Giới thiệu nhà máy Alpicool

Giới thiệu nhà máy Alpicool

Tủ lạnh Alpicool là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng đến từ vùng biển Baltic Châu Âu, sản phẩm của hãng bán chạy tại Anh, Pháp, Đức, Estonia, Latvia, Litva, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan và các khu vực Châu Âu khác.

Thương hiệu AlpicoolAlpicool làm chủ công nghệ và giải pháp làm lạnh di động toàn cầu, tích hợp chuỗi công nghiệp gồm nhiều thành phần khác nhau và tập trung vào lĩnh vực tủ lạnh ô tô và điện lạnh di động.

Tủ lạnh Alpicool xu hướng của tương lai

Tất cả các sản phẩm của Ice Tiger Alpicool đều tuân theo các tiêu chuẩn cao của Liên minh Châu Âu, tuân thủ các khái niệm về sức khỏe, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, và các sản phẩm đã đạt chứng chỉ CE, RoHs, REACH, ERP, v.v.

Tủ lạnh Alpicool xu hướng tương laiHiện nay, ở các nước phát triển ở Châu Âu, 30% chủ sở hữu ô tô đã sử dụng tủ lạnh ô tô. Tại Trung Quốc, sở hữu ô tô là 184 triệu người, với mức tăng hàng năm là 30 triệu. Chỉ có dưới 0,1% chủ sở hữu ô tô sử dụng tủ lạnh ô tô.

Tiềm năng thị trường của tủ lạnh ô tô là rất lớn

Vào năm 2015, tủ lạnh ô tô  Alpicool đã có cơ hội đổ bộ vào Trung Quốc và thị phần của nó đã vượt quá 20% cho đến nay. OEM và các nhóm 4S để hợp tác và cùng nhau phát triển.

Giới thiệu nhà máy Alpicool 1

Hiện tại Alpicool đã có nhà máy tại Trung Quốc tọa lạc tại Quảng Đông với diện tích 50,000 mét vuông,với 3 nhà máy với hơn 2000 nhân viên và có đại lý rộng khắp châu á.

Giới thiệu nhà máy Alpicool 2

một số chứng chỉ uy tín được đánh giá, giám sát, kiểm định chất lượng sản phẩm trên thế giới

Giới thiệu nhà máy Alpicool 3