Điều khoản và điều kiện

Quy định và hình thức thanh toán

I. Phương thức giao hàng và trả tiền mặt

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực mà Alpicoolcar hỗ trợ giao nhận. Trả tiền khi mua hàng trực tiếp tại hệ thống của chúng tôi.

– Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng sau khi xuất hàng.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận hoặc nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của AlpicoolCar ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

II. Phương thức thanh toán trả trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng

1) Chuyển tiền/chuyển khoản

– Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

+) Quý khách chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết AlpicoolCar cung cấp: Số tiền, Tên người nhận, số tài khoản, Tên ngân hàng, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

+) Thông báo cho chúng tôi biết khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

+) Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

– AlpicoolCar sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của và chúng tôi sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch để kiểm tra đối chứng cần thiết.

2) Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

– Quý khách đến địa điểm thuộc hệ thống của AlpicoolCar để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách.